ติวสอบราชการแบบจัดเต็ม เป้าหมายคือ จะจับมือทุกท่านติวฟรีไปจนกว่าจะสอบติดss
VIP
LINE ID: @apptutor
เจาะลึกในเรื่องหลักของการสอบสัมภาษณ์อย่างไรให้ได้งาน แบ่งปันทุกเรื่องราวดีดี เกี่ยวกับการสัมภาษณ์งานที่เรามั่นใจว่า คุณจะได้รับความสนุกกับทุกเรื่องราวที่นำเสนอ ทั้งภาคราชการและภาคเอกชน (เนื้อหาทั้งหมดกว่า 1 ชั่วโมงครึ่ง )
LINE ID: @apptutor
มี e-BOOK ดีๆ มาแจก (ฟรี) ครับ . . เป็นหนังสือรวมพระราชบัญญัติต่างๆ ที่ใช้ในการสอบรับราชการแทบทุกสนาม ความพิเศษอยู่ที่ update ให้เป็นปัจจุบันหมดแล้ว และมีหลาย พรบ. หรือ ระเบียบบางฉบับที่หาอ่านยากมากรวมไว้ในเล่มเดียว . . ส่งต่อ แชร์ต่อ ให้เพื่อนๆ ได้เลยครับ . ผู้จัดทำ คือ พี่ปอม สมศักดิ์ พี่ชายที่ผมเคารพในที่ทำงานของผมเอง พี่ปอมฝากให้ผมมาช่วยแชร์เพื่อเป็นวิทยาทานแก่พี่ๆ น้องๆ ครับ . ขอบพระคุณทางผู้จัดทำมา ณ ที่นี่ ด้วยครับ

ไม่มีการแสดงความคิดเห็น

ติวเตอร์ ศูนย์รวมข้อมูลสอบราชการ ติวสอบราชการ ติวสอบ ก.พ. 62 ติวสอบข้าราชการ กทม. ติวสอบท้องถิ่น 62 ติวสอบนายร้อยตํารวจ ติวสอบนายสิบตํารวจ
ศูนย์รวมข้อมูลสอบราชการ ติวสอบราชการ ติวสอบ ก.พ. 62 ติวสอบข้าราชการ กทม. ติวสอบท้องถิ่น 62 ติวสอบนายร้อยตํารวจ ติวสอบนายสิบตํารวจ ติวสอบราชการ ติวสอบวิชาคณิตศาสตร์ ติวสอบวิชาภาษาอังกฤษ เตรียมสอบเข้ารับราชการ แนะนำข้อมูลแนวข้อสอบ เอกสารลับ วิธีคิดให้ประสบความสำเร็จ นำทีมโดย พี่แมงปอ