ติวสอบราชการแบบจัดเต็ม เป้าหมายคือ จะจับมือทุกท่านติวฟรีไปจนกว่าจะสอบติดss
VIP
LINE ID: @apptutor
เจาะลึกในเรื่องหลักของการสอบสัมภาษณ์อย่างไรให้ได้งาน แบ่งปันทุกเรื่องราวดีดี เกี่ยวกับการสัมภาษณ์งานที่เรามั่นใจว่า คุณจะได้รับความสนุกกับทุกเรื่องราวที่นำเสนอ ทั้งภาคราชการและภาคเอกชน (เนื้อหาทั้งหมดกว่า 1 ชั่วโมงครึ่ง )
LINE ID: @apptutor
เจาะใจเมืองพัทยา !! #แชร์ด่วน . เมื่อเราเข้าใจโครงสร้างเมืองพัทยา เราจะเข้าใจโครงสร้าง เทศบาล อบจ อบต โดยอัตโนมัติ . คลิปนี้ ผมแยกจุดแตกต่างของเมืองพัทยาออกมาหมด เพื่อให้ผู้ชมสามารถตีโจทย์เปรียบเทียบกับ เทศบาล อบจ อบต ได้ครับ . ((อธิบายเสริมประเด็นที่ลืมติวในคลิป ว่า)) 1 "เลขานุการประธานสภาและผู้ช่วยประธานสภา" เป็นตำแหน่งที่ประธานสภาแต่งตั้งจากคนที่ไม่ใช่รองนายก เลขานายก ประธานที่ปรึกษาและที่ปรึกษานะครับ พรบ.พัทยาจะเขียนตำแหน่งนี้เอาไว้อย่างชัดเจน ส่วน อปท อื่นๆ เช่น อบต ก็มีตำแหน่งนี้เพียงแต่ไม่ได้เขียนเอาไว้อย่างชัดเจนใน พรบ. ครับ 2. "เลขานุการประธานสภา" เป็นคนนอก แต่ "เลขานุการสภา" คือ ปลัดเมืองพัทยาซึ่งเป็นข้าราชการประจำ (ชื่อคล้ายกันระวังโดนข้อสอบหลอกนะ)

ไม่มีการแสดงความคิดเห็น

ติวเตอร์ ศูนย์รวมข้อมูลสอบราชการ ติวสอบราชการ ติวสอบ ก.พ. 62 ติวสอบข้าราชการ กทม. ติวสอบท้องถิ่น 62 ติวสอบนายร้อยตํารวจ ติวสอบนายสิบตํารวจ
ศูนย์รวมข้อมูลสอบราชการ ติวสอบราชการ ติวสอบ ก.พ. 62 ติวสอบข้าราชการ กทม. ติวสอบท้องถิ่น 62 ติวสอบนายร้อยตํารวจ ติวสอบนายสิบตํารวจ ติวสอบราชการ ติวสอบวิชาคณิตศาสตร์ ติวสอบวิชาภาษาอังกฤษ เตรียมสอบเข้ารับราชการ แนะนำข้อมูลแนวข้อสอบ เอกสารลับ วิธีคิดให้ประสบความสำเร็จ นำทีมโดย พี่แมงปอ