ติวสอบราชการแบบจัดเต็ม เป้าหมายคือ จะจับมือทุกท่านติวฟรีไปจนกว่าจะสอบติดss
VIP
LINE ID: @apptutor
เจาะลึกในเรื่องหลักของการสอบสัมภาษณ์อย่างไรให้ได้งาน แบ่งปันทุกเรื่องราวดีดี เกี่ยวกับการสัมภาษณ์งานที่เรามั่นใจว่า คุณจะได้รับความสนุกกับทุกเรื่องราวที่นำเสนอ ทั้งภาคราชการและภาคเอกชน (เนื้อหาทั้งหมดกว่า 1 ชั่วโมงครึ่ง )
เป้าหมาย คือ app นี้ จะจับมือทุกท่านติวฟรีไปจนกว่าจะสอบติด เริ่มต้นโปรเจคแรก ด้วยคอร์ส " Knockout ข้อสอบอังกฤษ" เอาใจคนใกล้สอบ และคนรอสอบ (มูลค่าคอร์สกว่า 1900 บาท แต่ให้ฟรีเลยจ้า) รีบโหลด app ได้เลยที่ http://bizku.co/tutor.html ปล. มีข่าวดีสุดๆ ว่า ในอนาคตกันใกล้มากๆ จะมีการติวท้องถิ่น ติว ก.พ. ติวกฎหมาย ติวภาค ข. และติวมันทุกสนาม ใน app อัจฉริยะนี้ พร้อมแจกแนวข้อสอบแบบอลังการๆ "แค่โหลดติดเครื่องไว้ เราจะไปถึงเป้าหมายพร้อมกัน" ..รีบโหลดไว้แล้วค่ะ เดี๋ยวคุยกะคนอื่นไม่รู้เรื่อง

ไม่มีการแสดงความคิดเห็น

ติวเตอร์ ศูนย์รวมข้อมูลสอบราชการ ติวสอบราชการ ติวสอบ ก.พ. 62 ติวสอบข้าราชการ กทม. ติวสอบท้องถิ่น 62 ติวสอบนายร้อยตํารวจ ติวสอบนายสิบตํารวจ
ศูนย์รวมข้อมูลสอบราชการ ติวสอบราชการ ติวสอบ ก.พ. 62 ติวสอบข้าราชการ กทม. ติวสอบท้องถิ่น 62 ติวสอบนายร้อยตํารวจ ติวสอบนายสิบตํารวจ ติวสอบราชการ ติวสอบวิชาคณิตศาสตร์ ติวสอบวิชาภาษาอังกฤษ เตรียมสอบเข้ารับราชการ แนะนำข้อมูลแนวข้อสอบ เอกสารลับ วิธีคิดให้ประสบความสำเร็จ นำทีมโดย พี่แมงปอ